Tổng đài:
 • Đà Lạt:
  (02633).666.777
 • Đức Trọng (Lâm Hà):
  (02633).789.789
 • Bảo Lộc (Di Linh):
  (02633).777.888
 • Hotline:
  0917.57.67.77

Tin tức

LADO TAXI “càng đi càng thích”

Ngay từ khi ra đời, hãng Taxi Lâm Đồng (LADO Taxi) đã gây cú sốc và niềm hân hoan cho người dân và du khách thập phương. Bởi, LADO Taxi giá rẻ nhất, nhưng chất lượng dịch vụ tốt.

Khai trương ngày 8 / 7 / 2013, LADO Taxi trình làng 20 xe tại thị trường Đức Trọng. Sau 2 năm hoạt động, LADO Taxi gia tăng 350 xe, có mặt ở hầu hết các huyện và thành phố trong tỉnh Lâm Đồng. Tính ưu việt của LADO Taxi là dàn xe mới, hiện đại, dáng đẹp nhập khẩu từ nước ngoài. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có kỹ năng và nghiệp vụ taxi. Công ty có Xưởng bảo trì sửa chữa, với thiết bị công nghệ hiện đại, thợ lành nghề, luôn đảm bảo dàn xe trong tình trạng tốt nhất. Giá cước của LADO Taxi rẻ nhất, nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất, như Wifi, khăn lạnh miễn phí, phục vụ chu đáo, mọi lúc mọi nơi. LADO Taxi đã tạo việc làm cho hơn 700 lao động địa phương, thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng. Mọi quyền lợi của người lao động, như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, hoạt động công đoàn, từ thiện-xã hội Công ty thực hiện rất tốt.

 Có được thành quả đó, là nhờ trí tuệ, bản lĩnh, sự năng động của người sáng lập – Giám đốc Nguyễn Ngọc Đồng. Từng làm Giám đốc Taxi Mai Linh tại Lâm Đồng, anh nhận thấy nhu cầu đi lại bằng taxi của người dân là rất lớn. Đây là thị trường tiềm năng, nhưng chưa được các hãng taxi chú ý khai thác. Mặt khác, giá cước taxi ở địa phương còn khá cao so với thu nhập của người dân, nên việc sử dụng taxi còn là “xa xỉ”. Sau thời gian nghiên cứu, anh đưa ra giá cước tuyến Đà Lạt – Đức Trọng và ngược lại chỉ 150 ngàn đồng/lượt (trong 35km đầu và bao phí cầu đường). Đây là mức giá rẻ, thu hút ngày càng đông người dân sử dụng LADO Taxi. Cùng với cước rẻ, anh tổ chức nhiều sự kiện tri ân khách hàng, như tặng xe đạp, học bổng, tặng gối trẻ sơ sinh, hậu mãi tiếp thị, miễn phí thường xuyên 2 xe phục vụ đám tang tại Đà Lạt. Với sự khác biệt đó, chỉ trong thời gian ngắn, LADO Taxi đã khẳng định thương hiệu và tín nhiệm với người dân và du khách thập phương. Nhiều khách hàng nhận xét, LADO Taxi “Càng đi càng thích”.

Sự hình thành phát triển của LADO Taxi là câu chuyện dài, về những trở ngại và kỷ lục phải vượt qua. Anh Đồng thổ lộ, ngày đầu thành lập công ty, mình anh phải làm mọi việc, từ thiết kế bộ máy, giá cước, logo, hình ảnh xe, tuyển lao động, đến cơ sở hạ tầng, đối nội, đối ngoại. Từ lúc có ý tưởng đến khi LADO Taxi đi vào hoạt động, chỉ vỏn vẹn 20 ngày, quả là kỷ lục phi thường. Hỏi về chiến lược công ty thời gian tới? Anh vui vẻ khẳng định: “Công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực, định vị thương hiệu-uy tín-văn hóa công ty, gia tăng 600 xe tại Lâm Đồng vào năm 2020, cải thiện đời sống CB-NV tốt lên từng ngày”.

Sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, đông anh chị em, tuổi thơ cơ cực, vừa đi học vừa đi làm, nên anh Nguyễn Ngọc Đồng rất tâm đắc làm việc thiện. Những ngày đầu, anh tặng quà nhu yếu phẩm gồm gạo, mắm, đường, bột ngọt, dầu ăn cho 50 CB-NV có hoàn cảnh khó khăn. Anh vẫn trăn trở, liệu những quà tặng đó, có giảm bớt khó khăn không? Rồi, anh nảy ra ý tưởng mới “Anh em cần gì mình giúp đó”. Thế là, những chiếc ti vi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy, nồi cơm điện, sách vở, tiền mặt… được trao tận tay những gia đình CB-NV khó khăn. Anh làm việc thiện bằng cái tâm thiện của mình. Đặc biệt, anh đã tặng 3 xe ôtô thanh lý (giá trị 500 triệu đồng) cho 3 lái xe có hoàn cảnh khó khăn nhất. Đó là gia đình các anh Nguyễn Quang Tuấn ở Đà Lạt, Trịnh Huy Hùng ở Đức Trọng và Nguyễn Đăng Luân ở Bảo Lộc, có “cần câu cá” hằng ngày.

Anh còn hỗ trợ mua 9 lô đất cho 9 CB-NV khác để họ an cư lập nghiệp, gắn bó lâu dài với Công ty. Quan niệm sống của anh thật giản dị “Làm giàu để làm việc thiện”.Tôi thật sự khâm phục nghị lực và tấm lòng nhân ái của anh “Thương người như thể thương thân”.Anh chọn chữ TÂM và chữ TÍN làm lẽ sống đời mình.

Trên đường từ Đức Trọng về Đà Lạt, tôi hỏi tài xế Trần Nhật Hoàng (sinh năm 1991 tại Đà Lạt) về thu nhập, chính sách và Giám đốc Nguyễn Ngọc Đồng? Nhật Hoàng hồn nhiên bảo, em đã lái xe nhà mấy năm nhưng chán, vào LADO Taxi gần 2 năm nay “Càng đi càng thích”. Lương bình quân 6 triệu/15 ngày thực lái, Công ty ký hợp đồng lao động minh bạch, có hỗ trợ, khen thưởng kịp thời. Còn anh Đồng là một Giám đốc tuyệt vời, thương bọn em lắm!

Hà Hữu Nết

Alo Taxi

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng không cần thực hiện cuộc gọi điện thoại vẫn có thể đặt được dịch vụ xe taxi miễn phí, thông qua một ứng dụng tiện lợi được cài đặt trên các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và IOS.