SỰ HÌNH THÀNH

Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao.Và hơn thế, Lâm Đồng là cao nguyên xanh, khí hậu mát mẻ quanh năm, thành phố Hoa- Đà Lạt, thành phố Trà – Bảo Lộc…Nắm bắt những điều kiện ấy LaDo taxi ra đời nhằm đáp ứng nhu cẩu đi lại của người dân địa phương và du khách thập phương đến tham quan, du lịch.

LaDo Taxi thành lập vào ngày 8/7/2013 với 20 đầu xe tại thị trường Đức Trọng. Sau 2 năm hoạt động, LaDoTaxi đã có mặt tại hầu hết tại các huyện, thành phố của tỉnh Lâm Đồng, số xe hiện có là 378 xe. Tính ưu việt của LaDo Taxi là dàn xe mới, hiện đại, dáng đẹp nhập khẩu nước ngoài. Với độ ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ vận tải,văn hóa giao thông, lái xe an toàn…..

Bên cạnh việc đầu tư về phương tiện, công ty còn xây dựng nhà xưởng với trang thiết bị hiện đại như phòng sơn hấp công nghệ cao, phun sơn điện tử, máy móc hiện đại với đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ôtô nhằm bảo trì bảo dưỡng xe tốt nhất.

Sự có mặt của hãng LaDo taxi đã tạo công ăn việc làm cho hơn 700 lao động tại địa phương với thu nhập bình quân 5-7 triệu đồng/tháng. Thực hiện đầy đủ mọi quyền lợi của người lao động,như tham gia bảo hiểm y tế, xã hôi, tổ chức công đoàn…

LaDo taxi là đơn vị hàng đầu về các dich vụ trên xe như Wifi, khăn lạnh…Xe đời mới, sạch và đẹp!

Address

Lô Thanh Thanh, Tổ 16, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng,

Lâm Đồng

Contacts

02633 666 777